Tổng hợp các ngành nghề xuất khẩu lao động Singapore phổ biến

Tổng hợp các ngành nghề xuất khẩu lao động Singapore phổ biến

Singapore là một thị trường xuất khẩu lao động rất tốt với các bạn trẻ tri thức Việt Nam. Trong thời gian gần đây số lượng các bạn trẻ quan tâm đến thị trường này tăng lên rõ rệt. Bạn có sức khỏe, biết tiếng Anh lại vừa tốt nghiệp Đại Học như vậy là bạn đã đủ điều kiện đi Singapore làm việc. Sau đây công ty xuat khau lao dong singapore sẽ chia sẻ một số ngành được nhiều lao động Việt Nam lựa chọn nhất.

nganh nghe xkld singapore

  • Phục vụ, tạp vụ nhà hàng khách sạn.
  • Mát xa, bấm huyệt.
  • Làm móng spa.
  • Điều dưỡng, hộ lý
  • Công nhân xây dựng
  • Nhân viên siêu thị.
  • Đầu bếp, phụ bếp. nhân viên nhà hàng
  • Hàn – Cơ khí.
  • Thợ mộc.
  • Cắt tóc

Đối với thị trường Singapore, người lao động sẽ nhận được một ưu điểm rất lớn là chi phí đi xuất khẩu lao động Singapore thấp hơn so với các nước trong khu vực. Chi phí xuất khẩu lao động Singapore sẽ phụ thuộc chủ yếu vào từng đơn hàng có mức thu nhập cơ bản dành cho lao động là thấp hay cao.
Có 3 mức lương cơ bản các bạn có thể tham khảo:
Mức I:
Mức lương 1.200 – 1.500 SGD/tháng (tương đương 19.2 – 24 triệu VNĐ)
Là tổng thu nhập đã bao gồm tiền lương, trợ cấp nhà ở, làm thêm giờ hoặc các trợ cấp khác nếu có. Các công việc bao gồm: Nhân viên phục vụ nhà hàng, nhân viên vệ sinh,bảo vệ, phụ bếp, giúp việc…
Mức II :
Mức lương 1.500 – 2.000 SGD/tháng (tương đương 24,3 – 32,4 triệu VNĐ)
Khoản thu nhập này đã bao gồm tiền lương, trợ cấp nhà ở, làm thêm giờ. Những lao động làm những công việc: công nhân xây dựng, công nhân sản xuất, thu ngân, lễ tân, lái xe…
Mức III:
Thu nhập mỗi tháng là: 2.005 SGD – 2.500 SGD ( tương đương 34.4 – 40,4 triệu VNĐ)
Mức lương này sẽ được trả cho những công việc như: Kế toán, thợ điện, đầu bếp, quản lý nhà hàng, quản lý khách sạn. Khoản tiền này đã bao gồm tiền lương, trợ cấp nhà ở, làm thêm giờ hoặc các trợ cấp khác nếu có.

Tùy mỗi công việc sẽ có mức lương và thời gian làm việc khác nhau. Vì Singapore trả lương khá cao cho người lao động, nên mỗi tháng bạn hoàn toàn có thể kiếm được 20 – 25 triệu đồng với những công việc nhẹ nhàng đơn giản như: nhân viên siêu thị, phục vụ nhà hàng – khách sạn. Rõ ràng so với cùng công việc bạn nhận được mức lương gấp 4  đến 5 lần so với ở Việt Nam. Điều này cũng dễ hiểu vì sao dẫn đến hiện tượng lao động đổ xô sang thị trường Singapore.

About nguyen linh

Check Also

nen di xuat khau lao dong dai loan luong thang

Ở việt nam đang làm 11 triệu/26 ngày công. Có nên qua đài loan làm việc không hả các bạn ơi

Chào các bạn và anh chị đang làm việc tại Đài Loan , singapore , ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *