Quy trình tuyển dụng lao động đi xkld Singapore năm 2017 như thế nào?

Quy trình tuyển dụng lao động đi xkld Singapore năm 2017 như thế nào?

Quy trình tuyển chọn xuất khẩu lao động singapore mới nhất Năm 2017

1. Hình thức tuyển dụng

Tuyển chọn trực tiếp lao động: Các công ty phía Singapore sẽ trực tiếp tuyển dụng lao động. Họ sẽ sang và phỏng vấn trực tiếp các ứng viên. Có nhiều công ty hợp tác với các công ty môi giới của Việt Nam để tuyển dụng lao động.

2. Qui trình tuyển dụng lao động

-Nộp hồ sơ xin ứng tuyển:

Đây là công việc đầu tiên cần phải thực hiện đối với người đi xuất khẩu lao động nước ngoài. Bạn sẽ làm hồ sơ ứng tuyển đi xuất khẩu lao động Singapore  tại các công ty xuất khẩu lao động.

Hồ sơ bao gồm:

Bản photo chứng minh nhân dân.

Bản sao giấy khai sinh

Photo sổ hộ khẩu có công chứng

Bản sao bằng cấp có công chứng như bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học…

Giấy khám sức khỏe

Sơ yếu lý lịch..

3. Phỏng vấn tại công ty:

Đối với những hồ sơ xin ứng tuyển, các công ty sẽ tiến hành rà soát và lọc hồ sơ để tuyển chọn những ứng viên đủ điều kiện phù hợp với từng công việc để sắp xếp lịch phỏng vấn. Các ứng viên đủ điều kiện , trải qua cuộc phỏng vấn sẽ được công ty trao đổi kĩ hơn về đơn hàng, điều kiện, chi phí và mức lương.

4.Khám  sức khỏe:

Sau khi lựa chọn được ứng viên phù hợp sẽ tiến hành khám sức khỏe sàng lọc tại các bệnh viện, cơ sở y tế có thẩm quyền theo tiêu chuẩn của đại sứ quán Singapore.

5. Đào tạo:

Khi đi xuất khẩu lao động ở bất kỳ nước nào thì quá trình học tiếng là vô cùng quan trọng. Nó là yếu tố quyết định bạn có đủ điều kiện được đi hay không, đi sớm hay muộn? Đi Singapore cũng vậy, người lao động phải vượt qua kỳ thi sát hạch về ngoại ngữ thì mới được cấp giấy phép cho đi. Những công ty XKLD sẽ có các chương trình đào tạo tiếng trước khi đi xuất khẩu nhưng tốt nhất nếu bạn nên chủ động tự học ở nhà trước.

6.Phỏng vấn trực tiếp từ phía công ty Singapore:

Những ứng viên sau khi đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện về trình độ ngoại ngữ, hồ sơ, sức khỏe. Công ty sẽ gửi danh sách và hồ sơ ứng viên sang cho nhà tuyển dụng bên Singapore xem xét và quyết định ngày phỏng vấn.

Người lao động sẽ được nhà tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp (không có sự hỗ trợ của phiên dịch). Nếu đạt yêu cầu, ứng viên được ký hợp đồng, khám sức khỏe và hòan thiện thủ tục đi xuất khẩu lao động Singapore trong 1 tháng.

About nguyen linh

Check Also

Không có bằng cấp có đi singapore làm việc được không?

Thời gian gần đây công ty xuất khẩu lao động singapore uy tín chúng tôi ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0914367315